ภาพบรรยากาศกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563


เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ที่ผ่าน บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด พร้อมกลุ่มบริษัทในเครือ เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติที่สถานีตำรวจนครบาลอุดมสุข โดยมีตัวแทนผู้บริหารและพนักงาน ไปมอบอุปกรณ์เครื่องเขียน ไอศครีม ขนมและนม ให้กับเด็กๆ ที่มาร่วมงาน

ภาพบรรยากาศภายในงาน PRO PAK ASIA 2019


ภาพบรรยากาศบางส่วนในงาน PROPAK ASIA 2019 เมื่อวันที่ 12-15 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ได้นำสินค้าเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เข้าร่วมแสดงในงานหลากหลายรายการ เช่น เครื่องบรรจุแนวนอน, เครื่องห่อแนวตั้ง, เครื่องบรรจุของเหลว และเครื่องจักรบรรุภัณฑ์อื่นๆ อีกหลายประเภท

เชิญร่วมงาน Propak Asia 2019 วันที่ 12-15 มิ.ย. 2562

งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม และเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ แห่งภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 27

Propak Asia 2019
เชิญร่วมงาน Propak 2019

ProPak Asia งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมใหญ่ที่สุดของเอเชีย และ เป็นเวทีที่ดีที่สุดที่เชื่อมต่อสู่ภูมิภาคเอเชีย ซึ่งมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในด้านอุตสาหกรรมการผลิต และบรรจุภัณฑ์ การเติบโตอย่างแข็งแกร่งในทุกๆ ปี ทำให้ ProPak Asia เป็นงานแสดงสินค้าที่จัดขึ้นอย่างยาวนานถึง 26 ปี สามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ซื้อที่มีคุณภาพได้เป็นจำนวนมาก และ ยังได้รวบรวมผู้ร่วมจัดงานจากนานาชาติไว้มากที่สุด ProPak Asia จึงเป็นงานที่ดีที่สุดด้านการจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด

TU.Pack ร่วมออกบูธงานแสดงสินค้าฯ นำเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์หลากหลายชนิด ร่วมโชว์แสดงภายในงานนี้ด้วย เครื่องแพ็ค บรรจุหีบห่อ ที่นำไปเสนอ อาธิเช่น เครื่องรัดกล่อง, เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่นที่ได้รับความนิยม, เครื่องขึ้นรูปกล่อง, เครื่องบรรจุแนวตั้ง บรรจุแนวนอน ฯลฯ ส่วนเครื่องจักรอื่นๆ ที่ไม่ได้นำไปจัดแสดง ลูกค้าก็สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆ จาก จนท.ภายในงานได้ด้วยเช่นกัน

สินค้า ร่วมออกบูธในงาน Propak 2019

นอกจากจะร่วมนำสินค้าเทคโนโลยีการบรรจุไปนำแสดงแล้ว พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าเก่าที่มาร่วมในงานครั้งนี้ รับส่วนลดพิเศษสำหรับซื้อเครื่องจักรไปเลย (สอบถามส่วนลด และสิทธิพิเศษลูกค้าเก่า จากเจ้าหน้าที่) รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน พบกันภายในงาน ที่ Hall 98, BOOTH AI 11 (หากหาไม่เจอ สามารถสอบถามเจ้าหน้า โทร. 02-743-8899)

โครงการร่วมสนับสนุนอาหารกลางวัน และบริจาคอุปกรณ์การเรียน ปี 2561


เมื่อวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค. 2561 ที่ผ่าน บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ร่วมกับกลุ่มบริษัทในเครือ เช่น บริษัท นิวแอนด์ไฮด์ จำกัด , บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด เป็นต้น พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร และตัวแทนพนักงาน ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเป็นโครงการร่วมสนับสนุนอาหารกลางวัน และบริจาคอุปกรณ์การเรียน ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านเขากลิ้ง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี โดยตัวแทนได้มอบทุนอาหารกลางวัน และเครื่องอุปโภคบริโภค รวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในการเรียนการสอน เพื่อใช้เป็นกำลังในการพัฒนาเยาวชนและการศึกษาต่อไป

กิจกรรมสันทนาการ และงานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี 2562


ภาพบรรยากาศกิจกรรมสันทนาการ และงานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี 2562 บริษัทภายในเครือ ทียูแพ็ค โดยมีพนักงานจากบริษัทในเครือทียูแพ็คเข้าร่วมกิจกรรมและงานเลี้ยงในครั้งนี้ เช่น นิวแอนด์ไฮด์, สุพรีมไลนส์ เมื่อวันเสาร์ ที่ 8 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคี บ.ในเครือทียูแพ็ค ปี 2561


ภาพบรรยากาศ การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสมัครสมานสามัคคี บริษัทภายในเครือ ทียูแพ็ค ประจำปี 2561  โดย พนักงานบริษัททียูแพ็ค และบริษัทในเครือ เช่น นิวแอนด์ไฮด์, เทคโนโลยีอินสตรูเม้นท์ (TIC) ได้ร่วมแข่งขันฟุตบอล และแชร์บอลสร้างความสามัคคีร่วมกัน โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นเมื่อ วันเสาร์ ที่ 15 กันยายน 2561

ภาพบรรยากาศภายในงาน PRO PAK ASIA 2018


ภาพบรรยากาศบางส่วนในงาน PROPAK ASIA 2018 เมื่อวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ได้นำสินค้าเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เข้าร่วมแสดงในงานหลากหลายรายการ เช่น เครื่องบรรจุแนวนอน, เครื่องห่อแนวตั้ง, เครื่องบรรจุของเหลว และเครื่องจักรบรรุภัณฑ์อื่นๆอีกหลายประเภท

บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าและผู้เยี่ยมชมงานทุกท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา

พบกับทียูแพ็คในงาน PROPAK ASIA 2018

นี่คือโอกาสครั้งสำคัญเพื่อพัฒนาศักยภาพและขยายธุรกิจของท่านไปสู่ระดับสากล ด้วยเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์คุณภาพที่จะมาเสริมมาตรฐานการผลิตของท่านให้พร้อมที่จะแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

banner propak asia 2018 617

ทียูแพ็คขอเชิญชวนทุกท่านมาเยี่ยมชมสาธิตการใช้งานเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ หรือนำสินค้าของท่านมาทดสอบการบรรจุภัณฑ์กับเรา ในงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ แห่งภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 26 (ProPak Asia 2018) ที่ไบเทคบางนา ในวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00น.-18.00น. ที่ฮอลล์ 98 บูธ AI11

ภาพบรรยากาศภายในงาน FOOD PACK ASIA 2018


บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ได้ไปร่วมออกบูธจัดแสดง และสาธิตการใช้งานเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์หลากหลายชนิด ในงาน Food Pack Asia 2018 ซึ่งเป็นงานแสดงเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร และบรรจุภัณฑ์นานาชาติ ณ ไบเทคบางนา เมื่อวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา

กิจกรรมสร้างสรรค์สาธารณประโยชน์ และสันทนาการ 2561


บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด และบริษัทในเครือ ร่วมกับกลุ่มบริษัทในเครือ จัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อส่วนรวม ทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะ บริเวณสวนสุขภาพ เขตประเวศ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมกีฬาและสันทนาการ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ เชื่อมไมตรีกันระหว่างกลุ่มบริษัทในเครือ โดยงานจัดขึ้น เมื่อวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561

online-cat2
promotion-banner
article banner

Contact Us

contact tu

Contact Form

สอบถามเครื่องแพ็ค เครื่องบรรจุ

APPLY JOB

job tu