แจ้งมาตรการป้องกันโควิด19 ภายในบริษัทฯ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดสำหรับลูกค้า และพนักงาน

ทียูแพ็ค และบริษัทในเครือ แจ้งมาตรการป้องกันโควิด19 ภายในบริษัทฯ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดสำหรับพนักงาน และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งอาจกระทบต่อการเข้ารับบริการภายในสำนักงานของลูกค้า ทางบริษัทฯ ขอออภัยในความไม่สะดวกสำหรับมาตรการฯ ดังกล่าว และขอบพระคุณที่ลูกค้าที่ให้ความเข้าใจ

PHA Care

มาตรการป้องกัน โควิด19 ภายในบริษัทฯ แบ่งเป็นหัวข้อดังต่อไปนี้

  • 1.ขั้นตอนการเฝ้าระวัง คัดกรอง ควบคุมโรค Covid19
  • 2 แผนผัง และขั้นตอนการคัดกรองสุขภาพพนักงาน
  • 3 มาตรการป้องกันโควิด
  • 4 มาตรการป้องกันและลดความเสี่ยง

สถานการณ์โควิด 19

แบบฟอร์มประเมินความเสี่ยงโคววิท19 - แอปหมอพร้อม

ด้วยความห่วงใย ขอแนะนำทุกท่านทำแบบประเมินความเสี่ยง โควิด 19 ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และติดตามข่าวสารสถานการณ์ โควิด 19 ได้ที่ แอปพลิเคชันไลน์ "หมอพร้อม" ...

ภาพบรรยากาศภายในงาน Packaging Expo 2020


ภาพบรรยากาศบางส่วนในงาน Printing&Packaging Expo 2020 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ได้นำสินค้าเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เข้าร่วมแสดงในงานหลากหลายรายการ เช่น เครื่องซีลสูญญากาศ, เครื่องรัดกล่อง, สายรัดกล่อง, เครื่องบรรจุแนวนอน, เครื่องห่อแนวตั้ง, เครื่องบรรจุของเหลว และเครื่องจักรบรรุภัณฑ์อื่น ๆ อีกหลายประเภท

ภาพบรรยากาศกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563


เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ที่ผ่าน บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด พร้อมกลุ่มบริษัทในเครือ เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติที่สถานีตำรวจนครบาลอุดมสุข โดยมีตัวแทนผู้บริหารและพนักงาน ไปมอบอุปกรณ์เครื่องเขียน ไอศครีม ขนมและนม ให้กับเด็กๆ ที่มาร่วมงาน

ภาพบรรยากาศภายในงาน PRO PAK ASIA 2019


ภาพบรรยากาศบางส่วนในงาน PROPAK ASIA 2019 เมื่อวันที่ 12-15 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ได้นำสินค้าเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เข้าร่วมแสดงในงานหลากหลายรายการ เช่น เครื่องบรรจุแนวนอน, เครื่องห่อแนวตั้ง, เครื่องบรรจุของเหลว และเครื่องจักรบรรุภัณฑ์อื่นๆ อีกหลายประเภท

โครงการร่วมสนับสนุนอาหารกลางวัน และบริจาคอุปกรณ์การเรียน ปี 2561


เมื่อวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค. 2561 ที่ผ่าน บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ร่วมกับกลุ่มบริษัทในเครือ เช่น บริษัท นิวแอนด์ไฮด์ จำกัด , บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด เป็นต้น พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร และตัวแทนพนักงาน ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเป็นโครงการร่วมสนับสนุนอาหารกลางวัน และบริจาคอุปกรณ์การเรียน ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านเขากลิ้ง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี โดยตัวแทนได้มอบทุนอาหารกลางวัน และเครื่องอุปโภคบริโภค รวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในการเรียนการสอน เพื่อใช้เป็นกำลังในการพัฒนาเยาวชนและการศึกษาต่อไป

กิจกรรมสันทนาการ และงานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี 2562


ภาพบรรยากาศกิจกรรมสันทนาการ และงานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี 2562 บริษัทภายในเครือ ทียูแพ็ค โดยมีพนักงานจากบริษัทในเครือทียูแพ็คเข้าร่วมกิจกรรมและงานเลี้ยงในครั้งนี้ เช่น นิวแอนด์ไฮด์, สุพรีมไลนส์ เมื่อวันเสาร์ ที่ 8 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคี บ.ในเครือทียูแพ็ค ปี 2561


ภาพบรรยากาศ การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสมัครสมานสามัคคี บริษัทภายในเครือ ทียูแพ็ค ประจำปี 2561  โดย พนักงานบริษัททียูแพ็ค และบริษัทในเครือ เช่น นิวแอนด์ไฮด์, เทคโนโลยีอินสตรูเม้นท์ (TIC) ได้ร่วมแข่งขันฟุตบอล และแชร์บอลสร้างความสามัคคีร่วมกัน โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นเมื่อ วันเสาร์ ที่ 15 กันยายน 2561

ภาพบรรยากาศภายในงาน PRO PAK ASIA 2018


ภาพบรรยากาศบางส่วนในงาน PROPAK ASIA 2018 เมื่อวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ได้นำสินค้าเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เข้าร่วมแสดงในงานหลากหลายรายการ เช่น เครื่องบรรจุแนวนอน, เครื่องห่อแนวตั้ง, เครื่องบรรจุของเหลว และเครื่องจักรบรรุภัณฑ์อื่นๆอีกหลายประเภท

บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าและผู้เยี่ยมชมงานทุกท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา

พบกับทียูแพ็คในงาน PROPAK ASIA 2018

นี่คือโอกาสครั้งสำคัญเพื่อพัฒนาศักยภาพและขยายธุรกิจของท่านไปสู่ระดับสากล ด้วยเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์คุณภาพที่จะมาเสริมมาตรฐานการผลิตของท่านให้พร้อมที่จะแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

banner propak asia 2018 617

ทียูแพ็คขอเชิญชวนทุกท่านมาเยี่ยมชมสาธิตการใช้งานเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ หรือนำสินค้าของท่านมาทดสอบการบรรจุภัณฑ์กับเรา ในงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์ แห่งภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 26 (ProPak Asia 2018) ที่ไบเทคบางนา ในวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00น.-18.00น. ที่ฮอลล์ 98 บูธ AI11

Online Catalog

Online Catalog TU.Pack

Special Promotion

โปรโมชั่น เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์

Article | Knowledge

บทความ สาระน่ารู้

Contact Us

ติดต่อสอบถาม

Contact Form

สอบถามเครื่องแพ็ค เครื่องบรรจุ

APPLY JOB

ร่วมงานกับทียูแพ็ค