แจ้งมาตรการป้องกันโควิด19 ภายในบริษัทฯ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดสำหรับลูกค้า และพนักงาน

ทียูแพ็ค และบริษัทในเครือ แจ้งมาตรการป้องกันโควิด19 ภายในบริษัทฯ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดสำหรับพนักงาน และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งอาจกระทบต่อการเข้ารับบริการภายในสำนักงานของลูกค้า ทางบริษัทฯ ขอออภัยในความไม่สะดวกสำหรับมาตรการฯ ดังกล่าว และขอบพระคุณที่ลูกค้าที่ให้ความเข้าใจ

PHA Care

มาตรการป้องกัน โควิด19 ภายในบริษัทฯ แบ่งเป็นหัวข้อดังต่อไปนี้

  • 1.ขั้นตอนการเฝ้าระวัง คัดกรอง ควบคุมโรค Covid19
  • 2 แผนผัง และขั้นตอนการคัดกรองสุขภาพพนักงาน
  • 3 มาตรการป้องกันโควิด
  • 4 มาตรการป้องกันและลดความเสี่ยง

สถานการณ์โควิด 19

แบบฟอร์มประเมินความเสี่ยงโคววิท19 - แอปหมอพร้อม

ด้วยความห่วงใย ขอแนะนำทุกท่านทำแบบประเมินความเสี่ยง โควิด 19 ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และติดตามข่าวสารสถานการณ์ โควิด 19 ได้ที่ แอปพลิเคชันไลน์ "หมอพร้อม" ...

ภาพบรรยากาศภายในงาน Packaging Expo 2020


ภาพบรรยากาศบางส่วนในงาน Printing&Packaging Expo 2020 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ได้นำสินค้าเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เข้าร่วมแสดงในงานหลากหลายรายการ เช่น เครื่องซีลสูญญากาศ, เครื่องรัดกล่อง, สายรัดกล่อง, เครื่องบรรจุแนวนอน, เครื่องห่อแนวตั้ง, เครื่องบรรจุของเหลว และเครื่องจักรบรรุภัณฑ์อื่น ๆ อีกหลายประเภท

ภาพบรรยากาศกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563


เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ที่ผ่าน บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด พร้อมกลุ่มบริษัทในเครือ เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติที่สถานีตำรวจนครบาลอุดมสุข โดยมีตัวแทนผู้บริหารและพนักงาน ไปมอบอุปกรณ์เครื่องเขียน ไอศครีม ขนมและนม ให้กับเด็กๆ ที่มาร่วมงาน

ภาพบรรยากาศภายในงาน PRO PAK ASIA 2019


ภาพบรรยากาศบางส่วนในงาน PROPAK ASIA 2019 เมื่อวันที่ 12-15 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ได้นำสินค้าเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เข้าร่วมแสดงในงานหลากหลายรายการ เช่น เครื่องบรรจุแนวนอน, เครื่องห่อแนวตั้ง, เครื่องบรรจุของเหลว และเครื่องจักรบรรุภัณฑ์อื่นๆ อีกหลายประเภท

โครงการร่วมสนับสนุนอาหารกลางวัน และบริจาคอุปกรณ์การเรียน ปี 2561


เมื่อวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค. 2561 ที่ผ่าน บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ร่วมกับกลุ่มบริษัทในเครือ เช่น บริษัท นิวแอนด์ไฮด์ จำกัด , บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด เป็นต้น พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร และตัวแทนพนักงาน ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเป็นโครงการร่วมสนับสนุนอาหารกลางวัน และบริจาคอุปกรณ์การเรียน ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านเขากลิ้ง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี โดยตัวแทนได้มอบทุนอาหารกลางวัน และเครื่องอุปโภคบริโภค รวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในการเรียนการสอน เพื่อใช้เป็นกำลังในการพัฒนาเยาวชนและการศึกษาต่อไป

Online Catalog

Online Catalog TU.Pack

Special Promotion

โปรโมชั่น เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์

Article | Knowledge

บทความ สาระน่ารู้

Contact Us

ติดต่อสอบถาม

Contact Form

สอบถามเครื่องแพ็ค เครื่องบรรจุ

APPLY JOB

ร่วมงานกับทียูแพ็ค