ภาพบรรยากาศภายในงาน Packaging Expo 2020


ภาพบรรยากาศบางส่วนในงาน Printing&Packaging Expo 2020 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ได้นำสินค้าเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เข้าร่วมแสดงในงานหลากหลายรายการ เช่น เครื่องซีลสูญญากาศ, เครื่องรัดกล่อง, สายรัดกล่อง, เครื่องบรรจุแนวนอน, เครื่องห่อแนวตั้ง, เครื่องบรรจุของเหลว และเครื่องจักรบรรุภัณฑ์อื่น ๆ อีกหลายประเภท

ภาพบรรยากาศกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563


เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ที่ผ่าน บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด พร้อมกลุ่มบริษัทในเครือ เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติที่สถานีตำรวจนครบาลอุดมสุข โดยมีตัวแทนผู้บริหารและพนักงาน ไปมอบอุปกรณ์เครื่องเขียน ไอศครีม ขนมและนม ให้กับเด็กๆ ที่มาร่วมงาน

ภาพบรรยากาศภายในงาน PRO PAK ASIA 2019


ภาพบรรยากาศบางส่วนในงาน PROPAK ASIA 2019 เมื่อวันที่ 12-15 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ได้นำสินค้าเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เข้าร่วมแสดงในงานหลากหลายรายการ เช่น เครื่องบรรจุแนวนอน, เครื่องห่อแนวตั้ง, เครื่องบรรจุของเหลว และเครื่องจักรบรรุภัณฑ์อื่นๆ อีกหลายประเภท

โครงการร่วมสนับสนุนอาหารกลางวัน และบริจาคอุปกรณ์การเรียน ปี 2561


เมื่อวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค. 2561 ที่ผ่าน บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด ร่วมกับกลุ่มบริษัทในเครือ เช่น บริษัท นิวแอนด์ไฮด์ จำกัด , บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด เป็นต้น พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร และตัวแทนพนักงาน ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเป็นโครงการร่วมสนับสนุนอาหารกลางวัน และบริจาคอุปกรณ์การเรียน ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านเขากลิ้ง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี โดยตัวแทนได้มอบทุนอาหารกลางวัน และเครื่องอุปโภคบริโภค รวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ในการเรียนการสอน เพื่อใช้เป็นกำลังในการพัฒนาเยาวชนและการศึกษาต่อไป

กิจกรรมสันทนาการ และงานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี 2562


ภาพบรรยากาศกิจกรรมสันทนาการ และงานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี 2562 บริษัทภายในเครือ ทียูแพ็ค โดยมีพนักงานจากบริษัทในเครือทียูแพ็คเข้าร่วมกิจกรรมและงานเลี้ยงในครั้งนี้ เช่น นิวแอนด์ไฮด์, สุพรีมไลนส์ เมื่อวันเสาร์ ที่ 8 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคี บ.ในเครือทียูแพ็ค ปี 2561


ภาพบรรยากาศ การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสมัครสมานสามัคคี บริษัทภายในเครือ ทียูแพ็ค ประจำปี 2561  โดย พนักงานบริษัททียูแพ็ค และบริษัทในเครือ เช่น นิวแอนด์ไฮด์, เทคโนโลยีอินสตรูเม้นท์ (TIC) ได้ร่วมแข่งขันฟุตบอล และแชร์บอลสร้างความสามัคคีร่วมกัน โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นเมื่อ วันเสาร์ ที่ 15 กันยายน 2561

Online Catalog

Online Catalog TU.Pack

Special Promotion

โปรโมชั่น เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์

Article | Knowledge

บทความ สาระน่ารู้

Contact Us

ติดต่อสอบถาม

Contact Form

สอบถามเครื่องแพ็ค เครื่องบรรจุ

APPLY JOB

ร่วมงานกับทียูแพ็ค