เครื่องผลิตเค้ก

เครื่องทำอาหาร/เครื่องทำขนม (Food Processing Equipment)

เครื่องผลิตเค้ก      เครื่องผลิตเค้ก

เครื่องผลิตเค้ก

รายละเอียด || เครื่องผลิตเค้ก (Fully Automatic Cake Production Line)

เครื่องผลิตเค้ก เริ่มต้นด้วยเครื่องผสมเค้ก จะผสมน้ำมันและน้ำตาล เมื่อผสมให้เข้ากันแล้วจึงใส่ไข่ (บางสูตรจะใส่เฉพาะไข่ขาว) จากนั้นค่อยๆใส่แป้งผงฟูสลับกับนมหรือนมเนยก่อน จนกระทั้งครีมมีลักษณะคล้ายผิวของโฟม เพราะมีฟองอากาศเล็กๆอยู่ภายใน ซึ่งจะเกิดขึ้นขณะกวนไข่ให้เข้ากันทำให้ครีมมีขนาดใหญ่ขึ้น กวนจนรู้สึกว่าครีมมีลักษณะยืดหยุ่นดี แล้วจึงนำครีมมาใส่เครื่องหยอดลงแม่พิมพ์อยู่บนสายพาน ซึ่งสายพานจะนำไปเข้าอุโมงค์เตาอบที่ใช้แก๊สหรือไฟฟ้าเป็นแหล่งความร้อน เมื่อออกจากอุโมงค์อบที่มีความยาว 16 ถึง 60 เมตร ก็จะได้เค้กที่สวยงามน่ารับประทาน สายพานจะนำเค้กมาที่เครื่องฉีดใส่ครีมหรือช็อกโกแลตเข้าที่เนื้อในเค้ก และผ่านอุโมงค์เย็นเพื่อลดอุณหภูมิในตัวเค้กลง ความร้อนลดลง แล้วจึงเข้าเครื่องบรรจุเค้ก เข้าซองฟิล์มเพื่อนำไปจำหน่ายต่อไป

ตัวอย่างสินค้า

ตัวอย่างสินค้า



ตัวอย่างสินค้า

ตัวอย่างสินค้า

คุณสมบัติทางเทคนิค || เครื่องผลิตเค้ก (Fully Automatic Cake Production Line)

รายการH100H200H300H400
กำลังผลิต (กก./ชม.) 100 200 300 400
ความยาว (มม.) 16 24 28 32
การใช้แก๊ส (กก./ชม.) 20 35 40 55
กำลังไฟฟ้า (KW) 85 140 180 240
3000 characters left
ใส่ข้อความที่ต้องการสอบถาม เช่น ชื่อสินค้า ชื่อรุ่น ฯลฯ
online-cat2
promotion-banner
article banner

Contact Us

contact tu

Contact Form

สอบถามเครื่องแพ็ค เครื่องบรรจุ

APPLY JOB

job tu