ไลน์การผลิตเค้กหลายชั้นและเค้กม้วน Swiss Roll

เครื่องทำอาหาร/เครื่องทำขนม (Food Processing Equipment)

ไลน์การผลิตเค้กหลายชั้นและเค้กม้วน Swiss Roll

ไลน์การผลิตเค้กหลายชั้นและเค้กม้วน Swiss Roll

รายละเอียด || ไลน์การผลิตเค้กหลายชั้นและเค้กม้วน Swiss Roll (Fully Automatic Layer Cake)

กระบวนการผลิตเริ่มจาก ผสมแป้งทำเค้กในรูปของครีม นำมาใส่ในเครื่อง ที่จะค่อยๆปล่อยลงทั่วสายพานเป็นแพเข้าสู่อุโมงค์อบเค้ก เค้กที่ออกมาจะนุ่มและเย็นตัวลงเคลื่อนที่ผ่านเครื่องสเปรย์ครีมบนผิวหน้าเค้ก พร้อมกับการตัดเค้กตามแนวยาวดังในรูป(ตัวอย่างกระบวกการทำงาน) เค้กจะถูกแซะจากสายพานแล้วม้วนประมาณ2 รอบแล้วจึงแพ็คใส่ซองนำไปจำหน่าย

ตัวอย่างกระบวกการทำงาน

ตัวอย่างกระบวกการทำงาน



ตัวอย่างสินค้า

ตัวอย่างสินค้า

คุณสมบัติทางเทคนิค || ไลน์การผลิตเค้กหลายชั้นและเค้กม้วน Swiss Roll (Fully Automatic Layer Cake)

กำลังการผลิต (ตัน/วัน) 5-6 tons/day
จำนวนแก๊สที่ใช้ 20-25 kg/hr
กำลังไฟฟ้า 30 KW.
ความยาวเครื่อง 68 M.
3000 characters left
ใส่ข้อความที่ต้องการสอบถาม เช่น ชื่อสินค้า ชื่อรุ่น ฯลฯ

Online Catalog

Online Catalog TU.Pack

Special Promotion

โปรโมชั่น เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์

Article | Knowledge

บทความ สาระน่ารู้

Contact Us

ติดต่อสอบถาม

Contact Form

สอบถามเครื่องแพ็ค เครื่องบรรจุ

APPLY JOB

ร่วมงานกับทียูแพ็ค